Lắp đặt camera, camera quan sát, lắp đặt tổng đài điện thoại

Danh mục sản phẩm

 
Hotline: 09 3456 9567
Khu vực Hồ Chí Minh
 
Tư vấn tổng hợp 028 371 654 78
Kinh doanh 028 39 848 234
Kinh doanh 028 39 848 233
Kỹ thuật 0913 700 579
Khu vực Bình Thuận
 
Kinh doanh 0913 700 579
Kinh doanh 0908 677 997
 
 
Đang truy cập : 14
Tổng lượt truy cập : 4018452

Giới thiệu

    Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Giải Pháp Công Nghệ Số "DigiTech Solutions JSC" thành lập với sứ mệnh mang lại cho khách hàng “Hơn cả sự mong đợi” về sản phẩm & dịch vu cung cấp.Với đội ngũ PGS, TS, ThS, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình với công việc & lòng yêu nghề, Chúng tôi cam kết các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra với qui trình nghiêm ngặt cùng với đội ngũ chuyên viên về kỹ thuật & chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
    Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ về công nghệ môi trường & viễn thông hàng đầu, 
DigiTech  coi sự sáng tạo và tiên phong là những kim chỉ nam hành động. Đó không chỉ là sự tiên phong về mặt công nghệ mà còn là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh, thấu hiểu và luôn luôn lắng nghe nhằm đáp ứng sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất .Bởi vậy, 
DigiTech luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!
     Chúng tôi luôn khuyến khích đội ngũ cán bộ nhân viên luôn tìm tòi nghiên cứu trong khoa học để có được sản phẩm ứng dụng tốt nhất vì trong lĩnh vực của chúng tôi có cả phần tư vấn về khoa học công nghệ.
Chúng tôi xin cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm & dịch vụ của 
DigiTech trong thời gian qua. Và chúng tôi hứa sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy, trông đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.
Ngành nghề hoạt động
    Ø Thương mại: cung cấp & phân phối thiết bị:
-  Viễn thông
-  Thiết bị tin học
-  Máy văn phòng
-  Thiết bị an ninh điện tử & Thiết bị an toàn.
-  Thiết kế thi công máy móc và thiết bị khí nén theo yêu cầu
-  Thiết bị máy công nghiệp.
-  Cung cấp máy móc và linh kiện khí nén
   Ø Dịch vụ:
-  Thi công hạ tầng về công nghệ thông tin
-  Sửa chữa thiết bị 
viễn thôngan ninh điện tửmáy văn phòng và bảo hành  tận nơi
-  Bảo trì bảo dưỡng thiết bị theo nhiều gói dịch vụ khác nhau
-  Cho thuê thiết bị cho tổ chức sự kiện, cho hoạt động văn phòng.
-  Sửa chữa máy móc thiết bị công nghiệp
-  Tư vấn, 
thiết kế, thi công, công trình nội thất
   Ø Khoa học công nghệ:
Tư vấn Khoa học công nghệ
-  Thực hiện triển khai các dự án CNTT  và Môi trường

Thông tin liên kết: Lắp đặt camera quan sát Tổng đài điện thoại, Tổng đài PanasonicTổng đài NECCamera quan sátmáy chấm công vân taythiết bị báo độngchuông báo giờ tự động, âm thanh, tổng đài ipcamera ip